Xưởng sản xuất giày dép hàng đầu tại hcm

01:02 01/03/2016 (GMT +7)
"Xưởng sản xuất giày dép chuyên cung cấp giày dép giá sỉ với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lí cho tất cả khách hàng có yêu cầu kinh doanh giày dép"

Xưởng sản xuất giày dép cung cấp giày dép cho thị trường trên toàn quốc

Bạn cần một nơi cung cấp giày dép giá sỉ với chất lượng tốt, giá cả hợp lí đầy đủ mẫu mã đa dạng. Bạn hãy đến với xuong san xuat giay dep của chúng tôi. Cơ sở  sản xuất giày dép giá sỉ của chúng tôi đã hoạt động trên 10 năm với các thợ thủ công lành nghề cũng như dây chuyền máy móc chuyên sản xuất giày dép sỉ giá rẻ. Hãy cùng tìm hiểu vì sau khách hàng nên đến sản xuất giày dép tại cơ sở của chúng tôi nhé.

Giày dép giá sỉ được sản xuất chất lượng

Giày của chúng tôi được sản xuất chú trọng vào chất lượng. Chúng tôi đặt chất lượng khi sản xuất giay dep gia si lên hàng đầu. Vì khách  hàng luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà bạn sẽ sản xuất ra. Đôi giày này sản xuất ra đi có tốt không, êm chân không, form thế nào,… Khi bạn quan tâm đến vấn đề chất lượng giày dép giá sỉ mà chúng tôi sản xuất bạn có thề hoàn toàn yên tâm. Vì chất liệu da giày được chúng tôi nhập khẩu từ đài loan đảm bảo 100% về chất lượng. Còn về keo, gót, khuôn chung tôi thiết kế một cách chắn chắn, giày đi với độ bám vô cùng tốt không lo gây tiếng ồn lớn hay trượt té.

Xưởng giày quy mô với rất nhiều mẫu mã

Nói về quy mô và mẫu mã thì hàng tuần xuong giay có hàng chục mẫu mã mới khiến khách hàng đặt mua giày tại xưởng 1 cách thoải mái. Từ mẫu mã , màu sắc , kích thước size. Xưởng giày có quy mô hơn 200 công nhân sản xuất được hàng nghìn đôi giày mỗi ngày giúp đáp ứng thị trường giày giá sỉ một cách chủ động. Giúp nguồn hàng cho cửa hàng kinh doanh giày dép của bạn luôn được đảm bảo đa dạng phong phú đủ mẫu mã

Giày dép giá sỉ giá tốt nhất thị trường

Bên cạnh chất lượng thì giày dép gia sỉ của chúng tôi có giá tốt nhất thị trường. Vì chúng tôi sản xuất giày tại xưởng không cung cấp qua bất cứ bên trung gian nào, Nên giá thành sản xuất giày dép được giảm đáng kể giúp khác hàng có thề tiết kiệm thêm chi phí. Giúp mặt hàng có tính cạnh tranh tốt hơn trên thị trường.

Hãy tổng hợp tất cả các lợi ích mà xưởng sản xuất giày dép giá sỉ của chúng tôi có thể mang đến cho các nhà bán lẻ là chất lượng, mẫu mã, giá thành tốt nhất. Giúp bạn luôn yên tâm về nguồn hàng cho cửa hàng giày dép của mình. Đối tác đáng tin cậy có thể tin tưởng lẫn nhau. 


Tag:

Tin khác

avartar
Để phục vụ nhu cầu mua sắm, xu hướng giày dép mới, nhiều của hàng giày dép đã mọc lên như nấm, các shop giày dép đã và đang tìm kiếm một xưởng giày dép uy tín và đa dạng mẫu mã. Nhưng để có một địa chỉ bán buôn bán sỉ giày dép uy tín, phù hợp với nhu cầu kinh doanh thì lại không đơn giản.
avartar
Tìm xưởng giày dép giá rẻ tại TP.HCM là chuyện hết sức khó khăn và gặp nhiều rủi ro. Nhưng nếu may mắn bạn sẽ gặp được xưởng giày dép Sabita vô cùng uy tín.
avartar
Xưởng giày dép sabita được trang bị nền máy móc tiên tiến nhất, chất lượng hàng đầu Việt Nam, xưởng được vận hành trơn tru bởi những nhân viên tay nghề cao trong sản xuất giày dép.
avartar
Giày dép nữ giá sỉ được gia công với nhiều mẫu mới, hợp xu thế hiện đại nhất. Được xưởng giày dép sản xuất với sự giám sát chặt chẻ, nghiêm ngặt trong từng đôi giày dép giúp bạn nữ có được lựa chọn tuyệt nhất.
avartar
Xưởng sản xuất giày dép được đông đảo các shop hàng đặt hàng bởi giá cả cạnh tranh nhất, đồng thời chất lượng giày dép luôn được đảo bảo tốt nhất cho từng dòng sản phẩm.
0/20