Làm sao để tìm được xưởng giày dép giá rẻ nhưng đảm bảo được chất lượng ?

04:51 06/05/2016 (GMT +7)
"Tìm xưởng giày dép giá rẻ tại TP.HCM là chuyện hết sức khó khăn và gặp nhiều rủi ro. Nhưng nếu may mắn bạn sẽ gặp được xưởng giày dép Sabita vô cùng uy tín."

Khi đọc được bài viết này thì tôi chắc chắn rằng bạn đã hoặc đang là một con buôn online rồi. Bởi tôi biết rằng một chú công nhân hay một cô y tá thì chẳng ai lại tìm đúng cái từ khóa xưởng giày dép giá rẻ này đâu. Nếu đúng bạn là dân kinh doanh online thì bạn cần lưu ý những điều dưới đây.

1 Tìm cho mình một xưởng giày giá rẻ để hợp tác lâu dài

Cái gì cũng vậy muốn bền lâu phải làm tận tình, muốn nhanh phải đoàn kết. Kinh doanh cũng vậy, bạn muốn tồn tại bền lâu bạn phải có đối tác lău năm để cùng nhau phát triển. Bạn kinh doanh về giày dép bạn phải tìm cho mình một xưởng sản xuất giày dép uy tín để hợp tác lâu dài. Để luôn đảm bảo rằng bạn luôn có được một nguồn hàng ổn định, chất lượng được đảm bảo và điều đặc biệt đó là bạn không bị dìm về giá cả. Sẽ là một ác mộng nếu bạn tìm sai cho bản thân một xưởng giày dép không nên chọn. Bạn sẽ ném đầy đủ những đắng cay của sự lựa chọn sai lầm.

Xưởng giày dép giá rẻ

Những điều tôi nói trên chắc bạn đã hiểu về hai chữ lựa chọn. Lựa chọn quyết định mạnh mẽ đến thành công hay thất bại của bạn. Tôi cũng là dân kinh doanh online lâu năm, một điểm chung giữa tôi với bạn đó là cùng chung lĩnh vực giày dép. Trải qua nhiều thất bại, ném trải nhiều đắng cay về tiền bạc, sự lừa gạt,…Cuối cùng tôi cũng đã có một chút gì đó gọi là thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Bởi sau tất cả những sai lầm tôi đã tìm được cho mình xưởng giày dép giá rẻ đầy uy tín. Đáp ứng được cả 2 yếu tố mà tôi quan tâm. Đó là giá cà và chất lượng. Đó là Sabita! Nếu bạn đang đọc được cái tên này thì bạn biết rồi đó. Đây là xưởng bạn nên chọn để nâng bước giấc mơ kinh doanh của mình.

2 Hãy lắng cách tư vấn tận tình của đội ngũ CSHK của xưởng giày giá rẻ mà bạn hợp tác

Từng lời nói của nhân viện tại xưởng giày bạn đang tìm là những lời khuyên đắt giá bạn nên khắc sâu trong tâm trí mình. Để bạn nắm được những kinh nghiệm , cách tư vấn để sau này tư vấn cho chính khách hàng của mình. Tìm được một xưởng giày dép giá rẻ đã khó thì tìm được một nơi có nhân viên nhiệt tình càng khó hơn. Bởi bạn cũng biết xưa nay thái độ của nhân viên là hết sức thô lỗ, khó chấp nhận được.

Tôi với nhiều năm lặn lội tìm cho mình một xưởng uy tín để gắn bó. Tìm được một địa chỉ giày nữ giá sỉ để hợp tác là vô cùng chật vật, bởi sự cạnh tranh khốc liệt của ngày nay thì “Thạch xanh” gần như tuyệt chủng còn “Lý Thông” như là được nhân bản…Nhưng tôi đã tìm được và giờ tôi đã giới thiệu cho bạn.

Hai vấn đề tôi nói trên là những điều tâm huyết nhất nhằm giúp bạn tìm được một xưởng giày dép giá rẻ đúng đắn nhất chứ không như tôi phải mất đến gần 10 năm tôi mới tìm được một xưởng giày tốt như Sabita. Tôi tin rằng nếu bạn hợp tác với Sabita thì tôi nghĩ con đường kinh doanh của bạn sẽ trơn tru hơn bao giờ hết!

Xem Thêm: Xưởng giày dép uy tín tại TP.HCM

Tag:

Tin khác

avartar
Xưởng sản xuất giày dép giá rẻ tại HCM uy tín chất lượng cao chỉ có tại Sabita. Xưởng giày dép chuyên cung cấp nguồn hàng mới nhất hợp xu hướng với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay,
avartar
Xưởng giày dép giá rẻ tại hcm chuyên gia công giày dép uy tín chất lượng, hoàn thành mẫu giày dép trong thời gian sớm nhất, xưởng giày Sabita tạo được lòng tin của nhiều khách hàng trong thời gian qua.
avartar
Việc chọn nơi bỏ sỉ giày dép giá rẻ uy tín là hết sức cần thiết, tìm xưởng sản xuất tốt nhằm hợp tác lâu dài trong kinh doanh giày dép, xưởng chuyên bỏ sỉ phải uy tín trong gia công giày dép giá rẻ
avartar
Xưởng sản xuất giày dép tại hcm được khách hàng tin cậy bởi chất lượng về độ bền, giày dép được được sản xuất tại xưởng với nền máy móc hiện đại nhất, gia công giày dép trong thời gian nhanh nhấthttp://i.imgur.com/Mj8vfrk.jpg
avartar
Bán buôn giày dép là lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng, những mẫu giày dép độc lạ, được thiết kế sang tạo sẽ thu hút khách hàng giúp bạn bán buôn thành công trong lĩnh vực giày dép
0/20