Dấu hiệu xưởng sản xuất giày dép tồi mà bạn cần nên tránh khi tìm nguồn hàng giày dép

01:34 19/05/2016 (GMT +7)
"Xưởng sản xuất giày dép kém uy tín luôn có những dấu hiệu bất thường từ nền máy móc đến nhân viên đều rất tồi. Bạn cần tìm hiều kĩ về xưởng giày đó trước khi hợp tác kinh doanh."

Trong kinh doanh giày dép việc lựa chọn cho mình một xưởng sản xuất giày dép uy tín là điều vô cùng cần thiết. Đây chính là điều quyết định mạnh mẽ đến sự thành công hay thất bại của bạn trong công cuộc kinh doanh online của mình. Trước khi quyết định buôn bán mặt hàng giày dép nào đó thì việc trước tiên bạn phải làm ngay đó là tìm cho mình một xưởng uy tín để hợp tác lâu dài. Một xưởng uy tín luôn có được nguồn hàng giày giép mọi lúc để bạn cung cấp hàng cho khách khi nhu cầu tăng cao trong các đợt cuối năm, ngày lễ…

Dưới đây là những dấu hiệu của một xưởng giày kém uy tín mà bạn cần biết để tránh xa:

Thứ nhất, xưởng này có nền máy móc kém chất lượng được sử dụng lâu năm, không được nâng cấp nền máy móc hiện đại. Chính điều này khiến cho xưởng giày dép này luôn thi công với thời gian cực lâu, không thể cung cấp nguồn hàng nhanh chóng cho bạn được. Những chủ xưởng này luôn hẹn bạn hết ngày này qua ngày khác. Điều tồi tệ là bạn mất đi những vị khách hàng uy tín nhất. Khiến họ đi tìm những cửa hàng khác để đặt niềm tin làm cho doanh thu của bạn mất trắng. Thật tồi tệ phải không nào?

Thứ 2, Một xưởng sản xuất kém luôn cho ra đời những mẫu giày dép cũ kĩ, không hợp xu hướng, hợp mốt của khách hàng. Bởi không có sự đầu tự về nguồn nhân lực thiết kế để ra đời những mẫu mới nhất. Điều gì sẽ xảy ra nếu những nguồn hàng giày dép như thế này  đến shop của bạn ? Chắc hẳn hàng hóa của bạn sẽ tồn kho, không thể bán nhanh được, thậm chi không có ai mua nữa. Điều đó thật kinh khung với một người kinh doanh tham vọng như bạn. Vì thế hãy cân nhắc kĩ trước khi đặt niềm tin với một xưởng giày nào nhé!

Thứ 3, Nếu là một xưởng tốt chắc hẳn bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về chất liệu , công đoạn gia công giày dép. Họ luôn giúp bạn hiểu rõ được sản phẩm của mình. Cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về giày dép, giúp bạn có cái nhìn đầy đủ cũng như kiến thức để tư vấn cho khách hàng của mình. Nhưng nếu bạn gặp một xưởng kém uy tín, họ sẽ dấu tất cả, không cho bạn thông tin gì ngoài cung cấp cho bạn nguồn hàng có sẵn. Họ không cho bạn biết gì bởi họ gia công nhanh gọn, nguyên liệu kém chất lượng…Tất cả đều bí mật, bạn không được biết gì cả. Hãy thông minh trong việc lựa chọn xưởng để đảm bảo được quyền lợi của mình nhé !

Đây là ba điều bạn – những người sắp đi vào thế giới kinh doanh đầy cạnh tranh cần lưu ý để có được sự lựa chọn tốt cho việc kinh doanh của mình. Hãy là người kinh doanh thông minh.

Xem thêm:

Bí quyết tìm xưởng giày giá rẻ tại HCM uy tín nhất
Xưởng sản xuất giày dép tại Hồ Chí Minh được khách hàng tin tưởng hàng đầu
Xưởng sản xuất giày dép giá rẻ đảm bảo được chất lượng hàng đầu HCM
Chọn xưởng sản xuất giày dép tại tphcm uy tín nhất
Giày dép giá sỉ theo xu hướng hiện đại nhất ngày nay tạo Hồ Chí Minh
Cách lựa chọn xưởng giày dép giá rẻ tại hcm uy tín nhất ?
Lựa chọn xưởng sản xuất giày dép có nhiều mẫu thiết kế hợp xu hướng hiện đại

Tag:

Tin khác

avartar
Nguồn hàng chất lượng, hợp xu hướng chỉ có khi bạn lựa chọn đúng xưởng sản xuất giày dép uy tin, chất lượng. Việc kinh doanh sẽ thuận lợi hơn rất nhiều nếu có xưởng giày dép hoàn hảo
avartar
Giày dép nữ giá sỉ được gia công với nhiều mẫu mới, hợp xu thế hiện đại nhất. Được xưởng giày dép sản xuất với sự giám sát chặt chẻ, nghiêm ngặt trong từng đôi giày dép giúp bạn nữ có được lựa chọn tuyệt nhất.
avartar
Xưởng giày dép Sabita chuyên cung cấp giày dép giá sỉ được thiết kế theo mẫu mới nhất, đúng xu thế của thời đại, đáp ứng được nhu cầu của hầu hết khách hàng trên toàn quốc.
avartar
Hãy lựa chọn xưởng sản xuất giày dép đảm bảo được nhiều mẫu thiết kế mới và độc lạ nhằm mang lại sự tươi mới cho khách hàng, tạo sự tin tưởng là đối tác lâu dài với khác hàng
avartar
Bán buôn giày dép là lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng, những mẫu giày dép độc lạ, được thiết kế sang tạo sẽ thu hút khách hàng giúp bạn bán buôn thành công trong lĩnh vực giày dép
0/20