Dấu hiệu xưởng sản xuất giày dép tồi mà bạn cần nên tránh khi tìm nguồn hàng giày dép

01:34 19/05/2016 (GMT +7)
"Xưởng sản xuất giày dép kém uy tín luôn có những dấu hiệu bất thường từ nền máy móc đến nhân viên đều rất tồi. Bạn cần tìm hiều kĩ về xưởng giày đó trước khi hợp tác kinh doanh."

Trong kinh doanh giày dép việc lựa chọn cho mình một xưởng sản xuất giày dép uy tín là điều vô cùng cần thiết. Đây chính là điều quyết định mạnh mẽ đến sự thành công hay thất bại của bạn trong công cuộc kinh doanh online của mình. Trước khi quyết định buôn bán mặt hàng giày dép nào đó thì việc trước tiên bạn phải làm ngay đó là tìm cho mình một xưởng uy tín để hợp tác lâu dài. Một xưởng uy tín luôn có được nguồn hàng giày giép mọi lúc để bạn cung cấp hàng cho khách khi nhu cầu tăng cao trong các đợt cuối năm, ngày lễ…

Dưới đây là những dấu hiệu của một xưởng giày kém uy tín mà bạn cần biết để tránh xa:

Thứ nhất, xưởng này có nền máy móc kém chất lượng được sử dụng lâu năm, không được nâng cấp nền máy móc hiện đại. Chính điều này khiến cho xưởng giày dép này luôn thi công với thời gian cực lâu, không thể cung cấp nguồn hàng nhanh chóng cho bạn được. Những chủ xưởng này luôn hẹn bạn hết ngày này qua ngày khác. Điều tồi tệ là bạn mất đi những vị khách hàng uy tín nhất. Khiến họ đi tìm những cửa hàng khác để đặt niềm tin làm cho doanh thu của bạn mất trắng. Thật tồi tệ phải không nào?

Thứ 2, Một xưởng sản xuất kém luôn cho ra đời những mẫu giày dép cũ kĩ, không hợp xu hướng, hợp mốt của khách hàng. Bởi không có sự đầu tự về nguồn nhân lực thiết kế để ra đời những mẫu mới nhất. Điều gì sẽ xảy ra nếu những nguồn hàng giày dép như thế này  đến shop của bạn ? Chắc hẳn hàng hóa của bạn sẽ tồn kho, không thể bán nhanh được, thậm chi không có ai mua nữa. Điều đó thật kinh khung với một người kinh doanh tham vọng như bạn. Vì thế hãy cân nhắc kĩ trước khi đặt niềm tin với một xưởng giày nào nhé!

Thứ 3, Nếu là một xưởng tốt chắc hẳn bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về chất liệu , công đoạn gia công giày dép. Họ luôn giúp bạn hiểu rõ được sản phẩm của mình. Cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về giày dép, giúp bạn có cái nhìn đầy đủ cũng như kiến thức để tư vấn cho khách hàng của mình. Nhưng nếu bạn gặp một xưởng kém uy tín, họ sẽ dấu tất cả, không cho bạn thông tin gì ngoài cung cấp cho bạn nguồn hàng có sẵn. Họ không cho bạn biết gì bởi họ gia công nhanh gọn, nguyên liệu kém chất lượng…Tất cả đều bí mật, bạn không được biết gì cả. Hãy thông minh trong việc lựa chọn xưởng để đảm bảo được quyền lợi của mình nhé !

Đây là ba điều bạn – những người sắp đi vào thế giới kinh doanh đầy cạnh tranh cần lưu ý để có được sự lựa chọn tốt cho việc kinh doanh của mình. Hãy là người kinh doanh thông minh.

Xem thêm:

Bí quyết tìm xưởng giày giá rẻ tại HCM uy tín nhất
Xưởng sản xuất giày dép tại Hồ Chí Minh được khách hàng tin tưởng hàng đầu
Xưởng sản xuất giày dép giá rẻ đảm bảo được chất lượng hàng đầu HCM
Chọn xưởng sản xuất giày dép tại tphcm uy tín nhất
Giày dép giá sỉ theo xu hướng hiện đại nhất ngày nay tạo Hồ Chí Minh
Cách lựa chọn xưởng giày dép giá rẻ tại hcm uy tín nhất ?
Lựa chọn xưởng sản xuất giày dép có nhiều mẫu thiết kế hợp xu hướng hiện đại

Tag:

Tin khác

avartar
Việc chọn nơi bỏ sỉ giày dép giá rẻ uy tín là hết sức cần thiết, tìm xưởng sản xuất tốt nhằm hợp tác lâu dài trong kinh doanh giày dép, xưởng chuyên bỏ sỉ phải uy tín trong gia công giày dép giá rẻ
avartar
Bỏ sỉ giày dép đang được các cửa hàng kinh doanh săn đón nhiệt tình trên thị trường nhằm tìm ra nguồn hàng chất lượng phục vụ cho công việc kinh doanh, buôn bán.
avartar
Xưởng giày dép sabita được trang bị nền máy móc tiên tiến nhất, chất lượng hàng đầu Việt Nam, xưởng được vận hành trơn tru bởi những nhân viên tay nghề cao trong sản xuất giày dép.
avartar
Xưởng sản xuất giày dép tại hcm được khách hàng tin cậy bởi chất lượng về độ bền, giày dép được được sản xuất tại xưởng với nền máy móc hiện đại nhất, gia công giày dép trong thời gian nhanh nhấthttp://i.imgur.com/Mj8vfrk.jpg
avartar
Xưởng sản xuất giày dép giá rẻ tại HCM uy tín chất lượng cao chỉ có tại Sabita. Xưởng giày dép chuyên cung cấp nguồn hàng mới nhất hợp xu hướng với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay,
0/20